Tin tức & Sự kiện

Thuê Xe Cấp Cứu Trực Công Trình

( 11-08-2020 - 06:23 PM ) - Lượt xem: 427

Trung tâm chúng tôi cung cấp xe cứu thương 115 trực tuyến hiện đại, xe cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân và các tùy chọn thuê ngắn hạn hoặc dài hạn và bán xe mới và đã qua sử dụng cho công trình xây dựng, các công ty cần bảo đảm an toàn ứng phó kịp thời trường hợp không mai tai nạn xảy ra khi thi công công trình.

 

CHO THUÊ XE CẤP CỨU TRỰC CÔNG TRÌNH – DỰ ÁN THI CÔNG

         

       Chào mừng bạn đến với 115 Toàn Quốc. Trung tâm chúng tôi cung cấp xe cứu thương 115 trực tuyến hiện đại, xe cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân và các tùy chọn thuê ngắn hạn hoặc dài hạn và bán xe mới và đã qua sử dụng cho công trình xây dựng, các công ty cần bảo đảm an toàn ứng phó kịp thời trường hợp không mai tai nạn xảy ra khi thi công công trình.

 

  • Muốn xe cứu thương công ty bạn thuê trông giống và hoạt động giống như phần còn lại của đội xe của công ty bạn?  Chúng tôi sẽ tùy chỉnh thiết bị với ngoại hình xe theo ý công ty yêu cầu.
  • Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp nhân viên chỉ để lái xe hoặc nhân viên được đào tạo về y tế có thể biến nó thành hiện thực nhất có thể. 

 

+ Tất cả nhân viên của chúng tôi đều có đủ trình độ y tế ở nhiều cấp độ khác nhau, chúng tôi cũng có thể cung cấp các phương tiện y tế cho công trình

+ Tất cả các phương tiện của chúng tôi đã được lựa chọn để duy trì sự thoải mái và trang trọng của bệnh nhân với khu vực bệnh nhân sáng sủa và thoáng mát với cảm giác thoải mái khi đi xe.

+ Nhân viên của 115 toàn quốc thân thiện và được đào tạo theo một loạt các kỷ luật để đặt nhu cầu của bệnh nhân lên hàng đầu và khiến họ cảm thấy như ở nhà trong suốt thời gian làm việc với chúng tôi.

 

Cam Kết Của 115 Toàn Quốc khi "Thuê Xe Cấp Cứu Trực Công Trình"

  • Dịch vụ chăm sóc an toàn, chất lượng cao được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên chu đáo và giàu kinh nghiệm
  • Cách tiếp cận quan tâm và đàng hoàng đối với tất cả bệnh nhân, đối tác
  • Độ tin cậy và giá trị lớn đồng tiền
  • Được đăng ký và quản lý bởi sở y tế
  • Được trang bị đầy đủ, theo dõi và phù hợp với các nhu cầu của khác hàng đối tác

Nếu bạn yêu cầu báo giá hoặc đặt phương tiện vận chuyển, vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

HOTLINE: 0704 115 115

WEB: http://dichvuxecuuthuong115.com

 

Copyright ©2016 115 Toàn Quốc