Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ xe cấp cứu uy tín nhất hiện nay

( 13-01-2023 - 01:50 PM ) - Lượt xem: 596

- Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn thuê xe cứu thương đó là đơn vị đó có lượng xe cấp cứu dồi vào và được điều phối linh hoạt. Đơn vị đó luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 khi có bất kỳ sự cố nào được gọi tới. - Họ sẽ có mặt trong khoảng thời gian ngắn nhất để vận chuyển bệnh nhân tới bệnh viện một cách nhanh nhất mà không phải chờ đợi, bởi sinh mạng lúc này được tính bằng giây, nếu chậm trễ sẽ nguy kịch tới tính mạng con người.

Để lựa chọn thuê xe cứu thương uy tín, đảm bảo tốt nhất và nhanh nhất; mời các bạn cùng tham khảo những tiêu chí lựa chọn sau đây.

Lượng xe cứu thương dồi dào hoạt

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn thuê xe cứu thương đó là đơn vị đó có lượng xe cấp cứu dồi vào và được điều phối linh hoạt. Đơn vị đó luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 khi có bất kỳ sự cố nào được gọi tới.

- Họ sẽ có mặt trong khoảng thời gian ngắn nhất để vận chuyển bệnh nhân tới bệnh viện một cách nhanh nhất mà không phải chờ đợi, bởi sinh mạng lúc này được tính bằng giây, nếu chậm trễ sẽ nguy kịch tới tính mạng con người.

Cung cấp sẵn đội ngũ y tế lượng

- Thuê xe cứu thương chất lượng thì thường đi kèm với đó là đội ngũ y tế chuyên nghiệp, thành thạo những kỹ năng sơ cứu giúp bệnh nhân vượt qua cơn nguy kịch và hỗ trợ chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe cho người bệnh trong suốt quá trình di chuyển.

- Bên cạnh, đội ngũ y tế thì một xe cứu thương tốt nhất cần tới một người tài xế có nhiều kinh nghiệm, chắc tay lại và thông thuộc các con đường để đưa bệnh nhân tới bệnh viện trong thời gian ngắn nhất, kịp thời nhất

Thông tin liên hệ dàng

- Các trường hợp cần gọi xe cấp cứu đều là những trường hợp vô cùng nguy cấp. Vì vậy khi chọn đơn vị cho thuê xe cứu thương, chúng ta cần đặc biệt quan tâm tới các cách thức liên hệ với đơn vị đó. Các thông tin liên hệ của họ cần rõ ràng và luôn có người túc trực 24/7 để xử lý, điều phối xe tới nhanh nhất.

Bảng giá dịch vụ hợp

- Hiện nay, các đơn vị cho thuê xe cứu thương xuất hiện rất nhiều với những mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những đơn vị có mức giá phù hợp và bảng giá được niêm yết cụ thể để tránh bị ép giá.

Chi phí cao hay thấp sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên bạn vẫn cần cẩn trọng lựa chọn đơn vị uy tín để tránh bị hét giá.

115 Toàn Quốc là một trong những đơn vị cho thuê xe cứu thương tại TP HCM hàng đầu hiện nay.

115 Toàn Quốc ra đời với mục tiêu hàng đầu là cung cấp dịch vụ y tế tận nhà chất lượng nhất tới người dân, giúp mọi người có cuộc sống an toàn, khỏe mạnh và kịp thời nhất với mức chi phí phù hợp.

Tại đây hỗ trợ cho thuê xe cứu thương để vận chuyển bệnh nhân tới các bệnh viện trên địa bàn TP HCM, vận chuyển bệnh nhân từ bệnh viện HCM về nhà hoặc đi các tỉnh lân cận.

Hiện nay, các xe cứu thương tại 115 Toàn Quốc đều là loại xe hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết cùng đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, tận tâm. Không chỉ vậy, trong suốt quá trình di chuyển, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ y tế, chăm sóc và theo dõi cẩn thận đề phòng những rủi ro có thể xảy ra.
Bên cạnh đó 115 Toàn Quốc còn cung cấp cho thuê thiết bị y tế tại nhà như máy thở, máy đo nhịp tim, máy monitor.

TRUNG TÂM CẤP CỨU 115 TOÀN QUỐC

 
Copyright ©2016 115 Toàn Quốc
./templates/news_detail_tpl.php