Tin tức & Sự kiện

115 Toàn Quốc - Vận chuyển bệnh nhi 2 ngày tuổi từ Bình Định đi BV Nhi Đồng TP.HCM

( 24-08-2020 - 01:55 PM ) - Lượt xem: 700

Ngày 24/8/2020 Trung tâm cấp cứu 115 Toàn Quốc vận chuyển bệnh từ BÌNH ĐỊNH đi BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG TP.HCM 115 TOÀN QUỐC – Đội ngủ vận chuyển bệnh nhân, đòi hỏi là những người có kinh nghiệm và được đào tạo vậnchuyển bệnh nhân. – Giải thích cho bố mẹ, người nhà bệnh nhân lý do chuyển – Khám, đánh giá tình trạng bệnh nhân. – Liên hệ bằng điện thoại trực tiếp với người có trách nhiệm (chuyên môn) ở nơi mà bệnh nhân sẽ được chuyển đến.

Vận chuyển bệnh nhi từ bệnh viện này đến bệnh viện khác phải đảm bảo sự tối ưu sự an toàn của bệnh nhi trong suốt quá trình vận chuyển, với việc theo sõi sát tình trạng bệnh và có những biện pháp xử trí thích hơp.

115 TOÀN QUỐC
 Đội ngủ vận chuyển bệnh nhân, đòi hỏi là những người có kinh nghiệm và được đào tạo vậnchuyển bệnh nhân.
 Giải thích cho bố mẹ, người nhà bệnh nhân lý do chuyển
 Khám, đánh giá tình trạng bệnh nhân.
 Liên hệ bằng điện thoại trực tiếp với người có trách nhiệm (chuyên môn) ở nơi mà bệnh nhân sẽ được chuyển đến.
NHẦM ĐẠT ĐƯỢC
 Khẳng định lại chỉ định chuyển bệnh nhi
 Xác định nơi bệnh nhi sẽ chuyển đến
 Quyết định những can thiệp cần thiết trong khi chờ đợi
 Dự kiến phương tiện vận chuyển, dụng cụ cấp cứu khi cần thiết và người trực tiếp vận chuyển bệnh nhân cũng như thời gian xuất phát và đến nơi. Trong quá trình vận chuyển trên đường cần có sự liên hệ chặt chẽ với nơi xuất phát và nơi sẽ đến qua điện thoại.

Nhằm mang lại sự an tâm cho người nhà bệnh nhi và đảm bảo cho quy trình chuyển viện cấp cứu, 115 TOÀN QUỐC được trang bị đầy đủ phương tiện, trang thiết bị y tế phục vụ cho bệnh nhân như bình oxy, máy thở, máy hút đàm, băng ca, cáng xúc, túi cấp cứu (bộ đặt nội khí quản, bóng Ambu, các loại thuốc dùng cho cấp cứu, dụng cụ y tế…)

Ngoài ra, 115 TOÀN QUỐC luôn bố trí đầy đủ nhân sự trong quá trình chuyển viện. Với sự thường trực 24/24, đội ngũ luôn luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của người bệnh.
Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ trung tâm cấp cứu 115 Toàn Quốc theo.

Điện thoại:  0704 115 115

311/42 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM

Copyright ©2016 115 Toàn Quốc